TRUNG TÂM THẨM MỸ NHẬT MỸ

Thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại nhất  từ Hàn quốc, Nhật bản, Hoa kỳ 

Giám đốc: Bs. Nguyễn Hưng

Thẩm mỹ viện Nhật Mỹ – trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao uy tín hàng đầu thành phố Hồ chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn hảo,an toàn về trị liệu da thẩm mỹ với chi phí hợp lý bằng các thiết bị thẩm mỹ công nghệ tiên tiến nhất của Hàn quốc , Nhật bản và Hoa kỳ.
Với đội ngủ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn đứng đầu là Bs Hưng, Hội viên Hiệp hội Laser thẩm mỹ Hàn quốc,hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị da thẩm mỹ.
Cố vấn chuyên môn gồm Tiến sĩ Bác sĩ Fujimoto( Nhật bản) và Tiến sĩ Bác sĩ Kim Joo Tae( Hàn quốc) là các chuyên gia hàng đầu châu Á trong lĩnh vực laser thẩm mỹ.
Điều khác biệt lớn nhất là tại TMV NHẬT MỸ chúng tôi chỉ thực hiện các dịch vụ thực sự hiệu quả đã được kiểm chứng bởi FDA (Hoa kỳ) và Bộ Y tế Hàn quốc .
Điều đó giải thích trong vài năm qua hơn 10000 khách hàng đã đến TMV Nhật Mỹ với tỷ lệ thành công hơn 95%.
Trung thực, tận tâm, hiệu quả là tiêu
hoạt động Nhật Mỹ.
Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Đội ngủ bác sĩ Thẩm mỹ viện Nhật Mỹ

Sự tín nhiệm của khách hàng đối với TMV Nhật Mỹ  trong nhiều năm qua ngoaì việc đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất thì trình độ chuyên môn và tay nghề vượt trội trong điều trị thẩm mỹ da là yếu tố cốt lõi và tiên quyết đem lại sự thành công của TMV Nhật Mỹ trong nhiều năm qua
Bác sĩ Nguyễn Hưng 
Tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, chuyên khoa tạo hình và Laser thẩm mỹ, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn quốc , từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Hàn quốc, Nhật bản… với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ đem lại cho khách hàng sự khác biệt về chuyên môn , sự tận tâm cũng như hiệu quả vượt trội.
Với hơn 3000 ca nám da được điều trị tỉnh lệ thành công trên 95% bác sĩ Hưng 
được công nhận là chuyên gia trị nám hàng đầu châu Á bằng Spectra Toning Laser. 
Chuyên gia hàng đầu Nhật bản và thế giới về Laser thẩm mỹ, có nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí uy tín về thẩm mỹ.
Là cố vấn chuyên môn nhiều năm tại TMV Nhật Mỹ, bác sĩ Fujimoto luôn đưa ra các giải pháp tuyệt vời hiệu quả nhất cho những trường hợp cần thiết
Chuyên gia hàng đầu Hàn quốc về thẩm mỹ công nghệ cao. Sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ kịp thời của Bac sĩ Kim giúp TMV Nhật Mỹluôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất

THẨM MỸ VIỆN NHẬT MỸ

Địa chỉ: 149 Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

ĐT: 08. 66753695 – 0903.782.536 

Website: thammyviennhatmy.com

Bác sĩ trực tiếp khám và trị liệu cho khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là động lực và thành qủa lớn nhất của chúng tôi.

"Thẩm mỹ viện Nhật Mỹ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất"

Liên hệ với chúng tôi