VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Mailee  chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm snack hải sản chế biến ăn liền và hải sản khô với thương hiệu Mailey.

Các sản phẩm snack của chúng tôi được xuất từ những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm snack thơm ngon, tiện dụng và giàu giá trị dinh dưỡng, chúng tôi luôn quan tâm đến việc nghiên cứu phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Đất nước chúng ta được thiên nhiên ưu đãi với nguồn tài nguyên hải sản rất đa dạng và phong phú. Các loại hải sản không chỉ được thưởng thức dưới dạng tươi mà còn được chế biến thành nhiều dạng sản phẩm khô để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Và có rất nhiều sản phẩm hải sản của chúng ta được xuất khẩu ra thị trường thế giới. Chúng tôi mong muốn với công nghệ sản xuất của mình, có thể nâng cao hơn nữa giá trị xuất khẩu của nguồn lợi thủy sản, mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho sản phẩm thủy sản. 

 

Tầm nhìn :

Trở thành công ty tiên phong  sử dụng công nghệ mới trong lĩnh vực snack hải sản tại Việt Nam

Sứ mệnh :

  • Tạo ra một thế hệ snack mới không chỉ tiện dụng mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Nâng cao giá trị của nguồn lợi thủy sản Việt Nam , không chỉ xuất khẩu thô mà còn xuất khẩu dạng chế biến

Tiêu chí của chúng tôi:

Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất  :
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những nguồn nguyên tiệu tươi ngon, chọn lọc từ những nhà cung cấp uy tín. Đồng thời,chúng tôi còn sử dụng  nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHỌN LỌC

Sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc trong nước và nguyên liệu nhập khẩu

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Công nghệ sản xuất được nghiên cứu kĩ lưỡng và cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

Tất cả các khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm

DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và đối tác khách hàng.