anh-thu-nghiem-110x120

TAN HOANG LONG TAPE

“Sự hài lòng của bạn – Chất lượng của chúng tôi”.

Khách hàng

Tân Hoàng Long tự hào là nhà cung cấp của hơn 500 Doanh nghiệp và quý khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm băng dính, băng keo Tân Hoàng Long đóng góp tỷ lệ lớn trong tổng sản lượng băng keo tiêu thụ hàng năm trong cả nước.

Chính sách đại lý

Chính sách đại lý Các sản phẩm băng keo, băng dính Tân Hoàng Long được phân phối, bán lẻ tại hệ thống các đại lý, các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, cửa hàng bán lẻ, thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của công ty: Chính sách hỗ trợ Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm • Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Tân Hoàng Long. • Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, banner … theo các chương trình của Tân Hoàng Long. • Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Tân Hoàng Long. • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật. Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa • Đại lý được hỗ trợ trực tiếp qua

Đối tác

Đối tác Chúng tôi rất mong nhận được cơ hội hợp tác từ các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước trong ngành sản xuất băng dính, băng keo để chúng ta cùng nhau phát triển, tạo mối quan hệ bền chặt giữa các nhà doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển nói chung và lĩnh vực sản xuất băng dính, băng keo nói riêng.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động Để đạt được thành tích trong sản xuất kinh doanh trên bước đường thành công không thể thiếu sự đóng góp to lớn của quý khách hàng, những người đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường hình thành và phát triển. Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp. Mỗi cán bộ nhân viên của công ty đều là những con người đầy tâm huyết và có trách nhiệm cao trong công việc, tất cả vì mục tiêu đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa vì sự hài lòng quý khách hàng!

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển Tân Hoàng Long đang không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực băng dính, băng keo. Công ty chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh thị phần xuất khẩu, góp phần đem lại uy tín, giá trị cho những sản phẩm thương hiệu Việt Nam vươn ra khắp thế giới. Đối với khách hàng Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp. Đối với nhân viên Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Đối với xã hội Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Giá trị cốt lõi “Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh công ty; “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác; “Hiệu quả và Lợi nhuận” là giá trị căn bản; “Chuyên

Công nghệ sản xuất

Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giải pháp dán dính hiệu quả dựa trên những ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và kinh nghiệm trong nhiều năm qua của chúng tôi.

Giới thiệu sản phẩm

Các sản phẩm Tân Hoàng Long đều có chứng nhận SGS, ASTM, MSDS, RoHS về tiêu chuẩn chất lượng. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Quá trình phát triển

Trải qua quá trình 20 năm xây dựng và phát triển đầy gian nan và thử thách, nhờ vào định hướng chiến lược đúng đắn, uy tín và ý thức với xã hội, cộng đồng đã làm nên thương hiệu băng keo, băng dính Tân Hoàng Long ngày hôm nay.


giam-doc-thl-tape

“Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất băng dính, Tân Hoàng Long luôn ý thức được tầm quan trọng và yếu tố quyết định sự vượt trội là chất lượng sản phẩm, và chúng tôi cam kết về điều đó.”

Bà Vũ Thị Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc.